Ống thoát nước thải HDPE

Ống nhựa thoát nước thải được làm từ nhựa HDPE được xem một trong những loại ống thoát nước thải được sử dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước nhà xưởng, khu công nghiệp, đô thị, sân gôn, đường ống ngầm…gần 50 năm qua trên thế giới.

Ống Thoát Nước Thải HDPE

Ống nhựa HDPE dùng để thoát nước gồm có 2 loại 1 lớp, 2 lớp chúng có hình gân xoắn. Ưu điểm của ống là rất nhẹ, tuổi thọ cao, phù hợp với mọi môi trường thời tiết, ứng dụng rộng rãi trong những công trình đô thị cao cấp.

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 1 vách

Ống thoát nước thải HDPE

Ống thoát nước HDPE 1 vách là ống nhựa được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng và lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước trong sinh hoạt, vận chuyển chất lỏng hóa học, vận chuyển dầu mỏ và khí đốt… Vì thế ống nhựa thoát nước HDPE 1 vách được ra được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại với những ưu điểm vượt trội so với các ống nhựa khác với độ bền cao chống lại sự tác dộng của thời tiết hay sự ăn mòn của các loại hóa chất.

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 vách

Ống nhựa HDPE 2 vách có đường kính lớn ống thoát nước 1 vách nhưng trọng lượng của ống vẫn rất nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng và tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình xử lý nước thải ống đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, không bị các tạp chất, chất thải độc hại xâm nhập vào nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Hơn nữa vì ống nhựa HDPE còn có đặc tính nổi trội khác là không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng tấm hàn điện trở, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh.

Ống thoát nước thải HDPE

Ngoài ra, ống thoát nước nhựa HDPE 2 vách thiết kế được theo yêu cầu của khach hàng. Do do đó khách hàng có giảm mối nối dựa vào cách điều chỉnh chiều dài ống, tiết kiệm được thời gian lắp đặt để ống có thể luồn vào nhau và thuận tiên cho vận chuyển với các phương tiện giao thông.

Mặc dù, ống thoát nước HDPE 1 vách và 2 vách sở hữu những ưu điểm nhưng cả 2 đều có chung những đặc điểm như: mặt trong và mặt ngoài trơn nhẵn, hệ số ma sát nhỏ nên thúc đẩy quá trinh lưu thông của nước, giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trôi hơn so với ống nhựa kém chất lượng hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống.

Với những ưu điểm nổi bật đã được nêu trên ống nhựa thoát nước HDPE chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để thoát nước mưa, thoát nước thải cho các nhà máy, thoát nước sinh hoạt trong khu dân cư.

Bài Viết Liên Quan